ABOUT US

Xuất phát từ những KTS đam mê kiến trúc, từ khi còn đi học thành viên VIGON đã nung náu ý định thành lập một công ty riêng để đem phong cách kiến trúc cá nhân áp dụng vào các công trình thực tế. Nhưng đối với việc thành lập một công ty Kiến trúc không hề đơn giản, chúng tôi không chỉ ngồi thiết kế như những đồ án sinh viên nữa, mà còn cần có một team để có thể tạo thành một công ty thiết kế hoàn chỉnh. Điều này đã làm mỗi ngừoi trong nhóm đều băn khoăn và đã có lúc chúng tôi nản chí…

Năm 2017, VIGON ARCHITECTS được thành lập sau rất nhiều thay đổi nhân sự. Chúng tôi cải tạo được một văn phòng nhỏ để cả team có thể làm việc cùng nhau trao đổi về các công trình. Từ đó, các công trình chung cư, cửa hàng thời trang, coffee shop,…dần được team thiết kế và nhận được đánh giá tốt từ khách hàng. Không cần quảng bá hay dùng chiêu trò để thu hút khách hàng, chúng tôi dựa vào chính những sản phẩm đã làm ra như một minh chứng cho chất lượng thiết kế, sự tân tâm và thẩm mỹ của công trình.

Với sức trẻ và sự nhiệt huyết chúng tôi tin VIGON sẽ tiếp tục tạo ra được những công trình hoàn hảo hơn nữa, tạo ra không gian tiện nghi và sự hài lòng cho mọi khách hàng.